19-vien-son-portal-1350-x-500
image001

 GIỚI THIỆU VỀ VIỄN SƠN

Với hơn 21 năm hoạt động nỗ lực không ngừng nghỉ kể từ khi thành lập vào năm 1994, Viễn Sơn đã đạt được tốc độ tăng trưởng hàng năm 2 chữ số với hơn 2500 mã sản phẩm và đạt nhiều giải thưởng về dịch vụ, làm lợi cho hơn 1000 nhà bán lẻ khắp Việt Nam.

Từ 1994

Từ một cửa hàng nhỏ bán linh kiện máy tính vào năm 1993, bằng những nỗ lực không ngừng của HĐQT cũng như tất cả nhân viên Viễn Sơn đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể nhờ thế Viễn Sơn liên tục là 1 trong số 500 doanh nghiệp lớn nhất hàng đầu tại Việt Nam (vnr500.com.vn ) và top 5 ICT Việt Nam 2010-2015.

Đến nay

Viễn Sơn tự hào là một trong những nhà phân phối CNTT hàng đầu tại Việt Nam với doanh thu hàng năm xấp xỉ 140 triệu đô la Mỹ. Hơn nữa, Viễn Sơn là công ty đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào các dịch vụ sau bán hàng, Viễn Sơn đã đầu tư rất lớn vào Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng quy mô lớn với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, một số kỹ thuật viên đã được gửi sang nước ngoài để đào tạo nâng cao, cùng với số lượng lớn các máy móc, thiết bị, phần mềm quản lý hiện đại để giúp rút ngắn thời gian bảo hành nhằm đem đến sự tiện lợi và hài lòng cho khách hàng.

Năm hoạt động trong ngành CNTT

 

Mã sản phẩm

 

Nhà bán lẻ trên toàn quốc

 • TẦM NHÌN

  ______

  Lựa chọn đầu tiên của ngành là đưa công nghệ vào kinh doanh và đời sống.

   

  SỨ MỆNH

  ______

  Mang sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng cao đến người dùng thông qua hợp tác bền vững với các đối tác kinh doanh.

   

  Chuyên Nghiệp

  Chúng tôi nhận thức được sự chuyển động và phát triển nhanh của ngành CNTT và tập trung xây dựng các giá trị chuyên nghiệp của: nguồn lực nội bộ, mạng lưới kinh doanh, hoạt động công nghệ.

  Cam Kết

  Hoạt động kinh doanh “Đôi bên cùng có lợi” giữa Viễn Sơn và các đối tác.

   

  Uy Tín

  Chúng tôi luôn đặt giá trị uy tín lên hàng đầu từ những ngày đầu kinh doanh và cam kết điều đó luôn tồn tại lâu dài cùng sự trường tồn của Viễn Sơn.

  Chăm Sóc

  Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, Viễn Sơn luôn thể hiện mối quan tâm đặc biệt đến các cổ đông của mình. Và chúng tôi tin rằng đây là cách tốt nhất để nuôi dưỡng các giá trị và sự thành công của doanh nghiệp.

 •  

  Tư duy của Nhà sáng lập Viễn Sơn

  Ngay từ khi thành lập, Ban Giám Đốc công ty luôn đề cao yếu tố con người trong việc điều hành các hoạt động kinh doanh. Chúng tôi rất tự hào về điều đó khi có rất nhiều anh chị vẫn đồng hành cùng công ty từ thuở ban đầu cho đến ngày hôm nay.

   

  Nguồn nhân lực

  Chúng tôi đầu tư rất nhiều vào nguồn nhân lực bằng cách cung cấp môi trường làm việc thân thiện và tạo ra con đường sự nghiệp hấp dẫn đối với đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

   

  Thu hút nhân tài

  Tại Viễn Sơn, chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh để mỗi cá nhân có thể thoải mái phát huy được thế mạnh của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chương trình nhằm thu hút các “tài năng trẻ” mới ra trường, cho đến các vị trí quản lý cấp cao. Mặc dù số lượng nhân sự còn khiêm tốn so với các doanh nghiệp khác, Viễn Sơn có thể tự tin khẳng định rằng hiệu quả hoạt động của chúng tôi luôn luôn duy trì ở mức cao.

 •  

  Với quan niệm “Cho đi sẽ nhận lại”, Viễn Sơn rất đề cao đến các hoạt động cộng đồng và xã hội. Chúng tôi đã cho ra đời chương trình “Viễn Sơn và Cộng Đồng” với những hoạt động thường kỳ nhằm san sẻ bớt nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh, đồng thời hỗ trợ các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học…
  ĐỌC THÊM

  PS

  Hỗ trợ Người Nghèo

  ES

  Hỗ trợ Giáo Dục

  SM

  Phong trào Xã Hội

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Niềm tin của chúng tôi từ những ngày đầu đặt vào tất cả mọi thứ chúng tôi xây dựng nhằm mục đích đẩy mạnh kinh doanh của bạn.

 

 

Distribution

123444
SERVICES

 

ĐỐI TÁC KINH DOANH

Hợp tác đôi bên cùng có lợi đã trở thành kim chỉ nam của chúng tôi trong kinh doanh với các đối tác và khách hàng có uy tín.

 

 〉  NHÀ CUNG CẤP

 

 
 

 

 

 〉  KHÁCH HÀNG

 
 

 

LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỄN SƠN

Địa chỉ: 162B Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Email: ms-info@microstar.com.vn
Tel: +84 (8) 3832 6085
Fax:  +84 (8) 3839 0119 – +84 (8) 3925 0030

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Địa chỉ: 175 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Email: ms-info@microstar.com.vn
Tel: +84 (8) 39256714
Fax: +84 (8) 39256713